Kqxs An Giang

Vị Trí:Xổ số Nghệ An > Kqxs An Giang > Xsvt Thu Ba Hang Tuan Toàn bộ phận ô tô tăng vọt trong hai tháng! Nó được dự đoán là số lượng bán hàng của ngành công nghiệp sẽ tăng lên theo 50tháng Năm.

Xsvt Thu Ba Hang Tuan Toàn bộ phận ô tô tăng vọt trong hai tháng! Nó được dự đoán là số lượng bán hàng của ngành công nghiệp sẽ tăng lên theo 50tháng Năm.

Cập Nhật:2022-06-05 09:22    Lượt Xem:194

Xsvt Thu Ba Hang Tuan Toàn bộ phận ô tô tăng vọt trong hai tháng! Nó được dự đoán là số lượng bán hàng của ngành công nghiệp sẽ tăng lên theo 50tháng Năm.

The original Tựa của khắp các lĩnh vực ô tô đã tăng vọt lên cao gấp bốn mươi đời trong hai tháng! Nó được dự đoán là số lượng bán hàng của ngành công nghiệp sẽ tăng lên theo 50tháng Năm. Theo báo cáo của công ty (0.e) vào tháng Sáu 3, hiệp hội sản xuất xe hơi Trung Quốc đã dự đoán rằng lượng bán hàng của ngành ô tô trong tháng Năm được dự đoán sẽ đạt tới hàng triệu đơn vị 1.chức!685.59. tháng này qua tháng khác và tháng này qua tháng khác. 17.06. Từ tháng giêng đến May, lượng bán sẽ đạt tới 9 Nhiều người trong ngành công nghiệp nói rằng nhu cầu nhận hàng trong ngành vẫn tăng mạnh vào tháng NămXsvt Thu Ba Hang Tuan, và việc đưa ra các chính sách nâng cao tiêu phí tăng nhiệt độ. Sau khi tiếp tục hệ thống cung cấp hàng tự động cơ bản, các công ty ô tô đang tăng tốc độ phục hồi sản xuất để tăng tốc vận chuyển một số lượng lớn các đơn hàng đã tích lũy. Các nguyên tắc cơ bản đã được sửa chữa với tốc độ nhanh chóng, và lĩnh vực xe hơi đã tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Dữ liệu về chất đốt cho thấy, từ tháng Sáu 2, ô tô đã tăng lên theo mức 4.31.37.Với một tăng cao hơn 400m trong hai tháng vừa qua. Description Dừng Thông tin chất lượng, cách giải thích chính xác, mọi ứng dụng ở đảo Sinai. The rảnh thống