Kqxs An Giang

Vị Trí:Xổ số Nghệ An > Kqxs An Giang > Ket Qua Xstth Người phụ nữ đó đã yêu cầu một công ty mai mối để giúp cô ấy thoát khỏi dự luật, nhưng ngày đó là một nhân viên bán thời gian của công ty.

Ket Qua Xstth Người phụ nữ đó đã yêu cầu một công ty mai mối để giúp cô ấy thoát khỏi dự luật, nhưng ngày đó là một nhân viên bán thời gian của công ty.

Cập Nhật:2022-06-23 08:54    Lượt Xem:141

Ket Qua Xstth Người phụ nữ đó đã yêu cầu một công ty mai mối để giúp cô ấy thoát khỏi dự luật, nhưng ngày đó là một nhân viên bán thời gian của công ty.

Một ngày mù là một cách tốt để thanh to án hóa đơn nhanh chóng. Bà Tần, một công dân ở đó, đã hẹn hò với hai người mù qua một công ty mai mối, nhưng yêu cầu hủy hợp đồng và hoàn tiền. Có chuyện gì vậy? Cô Tần nói rằng tháng ba năm nay cô ta đã gặp cô Hong Niang long của Quảng Đông Yunhấc nhấc nhấc nhấc cái thủ hôn nhân Cô ý, thông qua một nhóm hẹn hò. Hai bên đã ký một hợp đồng vào tháng đó, với một năm tiền túi 5980 yuan. Sáu ngày mù đã được giới thiệu. Sau khi biết thông tin cá nhân của cô Tần, và yêu cầu người vợ chọnKet Qua Xstth, người mai mối bắt đầu trùng khớp với ngày mù. Cô Tần, một công dân Lý Châu: đó không phải là nhân vật tôi muốn. Không thích hợp để giúp tôi gặp hai người đó. Người kia cũng nói với cô ấy rằng nó không thích hợp. Cô Tần cũng nói rằng, để hoàn thành nhiệm vụ tương ứng với ngày mù, công ty mai mối thậm chí đã phát triển nhân viên bán thời gian thành một trong những vật thể hẹn hò mù, bị tình nghi là đang tìm khách hàng. Mặc dù bà mai mối đã nói sự thật trước, nhưng cô Tần rất thất vọng với dịch vụ này. Cô Tần nghĩ rằng sự kết hợp này không thích hợp với dữ liệu, nên cô ấy hi vọng sẽ chấm dứt hợp đồng và hoàn tiền. Cô Tần, một công dân Liuzhou: Mục tiêu là giới thiệu sáu người, giống như 1000 yuan cho mỗi người bạn giới thiệu. Cho tới nay, tôi đã giới thiệu hai người. và anh sẽ trả phần còn lại cho tôi. The contract s will not ended without lí do. A written xin lỗi is needed for reputation {1 Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng'tại Quảng Tây Vũ Lý Liên Tưởng Tưởng Tưởng Tưởng Hôn Dịch Công Ty., Ltd., the phóng viên đã gặp M. long, Ms. Ng's matHă r. Cô ấy nói rằng Tần cô ấy có cả quyền được biết và quyền quyết định có gặp bất cứ ngày nào sắp đặt không vì thế công ty sẽ không hủy hợp đồng này mà không có lý do. Cô Hong Niang Long của Sở tân hôn quốc gia Guangxi yuanhezhilin co. Ltd: Đối tượng chúng tôi đã đặt một cuộc hẹn với, cô ấy nghĩ đó là gian lận, và cô ấy đã đưa ra bằng chứng. Tất cả những thứ đó có thể được thông báo và đàm phán, và chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ cho cô ấy. Sau đó, phóng viên đã chuyển yêu cầu của công ty mai mối cho cô Tần, nhưng cô ấy vẫn muốn đòi lại tiền. Cuối cùng, bà mối đã đồng ý trả lại tiền, nhưng đó là điều kiện cần thiết. cô ta đã phát tán vài phát biểu sai trong một s ố nhóm hẹn hò wechat, có một tác động nhất định lên danh tiếng của công ty chúng ta. Nếu cô ta yêu cầu được hoàn tiền, công ty phải yêu cầu cô ta đưa ra một lời xin lỗi viết tay. Sau khi sử dụng, cô Tần đã nói với phóng viên rằng cô quyết định tiếp tục giao cho người mai mối để sắp xếp các cuộc hẹn mù sau khi gặp lại công ty mai mối. Nó rất nguy hiểm.