Kqxs An Giang

Vị Trí:Xổ số Nghệ An > Kqxs An Giang > Xo So Binh Thuan 31/3 Khói của gấu tạo ra sự tàn phá ở những ngôi nhà trong ngọn lửa, và cảnh sát ở Ligan, Quảng Châu hỗ trợ giải cứu.

Xo So Binh Thuan 31/3 Khói của gấu tạo ra sự tàn phá ở những ngôi nhà trong ngọn lửa, và cảnh sát ở Ligan, Quảng Châu hỗ trợ giải cứu.

Cập Nhật:2022-07-14 12:34    Lượt Xem:123

Xo So Binh Thuan 31/3 Khói của gấu tạo ra sự tàn phá ở những ngôi nhà trong ngọn lửa, và cảnh sát ở Ligan, Quảng Châu hỗ trợ giải cứu.

The text m m: YangThành g Evening News to all media phóng viên Quách SIqi, Fu Yi

0}Vừa hình, video/ phóng viên Trương GgfPhong, Gu Jiaqi {1.) (0) (1 Từng Từng Từng Từng Từng Từng Từng) (0) gần đây, một trận hỏa hoạn đã bùng nổ trong một tòa nhà dân cư trên đường zhalan, Lingnano Street, Liwan District, Quảng Châu. The fire đã nằm ở tầng hai của tòa nhà dân cư dưới trang trí trang trí, và khói dày đã lan tới các nhà dân lân cận. Sau khi cảnh sát Ligan nhận được báo cáo, cuirichu, một cảnh sát từ đồn cảnh sát Lingnano, và Li Shen, một cảnh sát tập sự, đã xông tới hiện trường. Động cơ cứu hỏa đỗ ở phía bên đường hẹp một chiều trong thành phố cũ. và đám đông liên tục tụ tập xung quanh. Họ chạy khắp nơi và hét to lên để sơ tán đám đông khi họ thấy làn khói dày không ngừng phát ra. Một câu nói đến từ đám đông rằng có người vẫn còn trên lầu! Vì Richu đã vội vàng khẳng định tình hình với quần chúng. và nói với ông ấy rằng có rất nhiều người già ở tầng trên! Vào lúc này, một người hàng xóm chạy ra khỏi hành lang với cái miệng và cái mũi bao trùm. sau đó Lý Shen đuổi theo. The low floor of the old folk house is wet and dark. Cue Richu bật đèn pin lên để thăm dò cầu thang. Làn khói này thường bị khuếch tán, và mùi hương nóng và bốc mùi như làm người ta nghẹt thở qua cổ họng. Rất khó để thở. Tony Richu nói và khuyên Li Shen nên theo sát. Di Di, hành lang vang dội với âm thanh dài, sắc bén của chuông báo cháy, trộn với âm thanh ngắn và nhanh của hai người đập vào cửa. Tony Richu nói tiếng Quảng Đông, Li Shen nói tiếng phổ thông, và di tản cư dân cư cư từ cửa tới cửa: 404! Có ai không? 504 652; Có ai không? Nhà bên cạnh đang bốc cháy, và khói đang bốc lên. Khói này không t ốt cho sức khỏe của anh. thậm chí họ còn không để ý là khói dày đã lấp đầy hành lang và một đám cháy đang xảy ra bên ngoài bức tường. Một người dân báo cáo rằng có một ông già 84 ở tầng sáu người gặp khó khăn trong việc di chuyển. Hai người lại quay lại để tìm kiếm. Lý Shen mũi thông qua từng phòng và cửa sổ để kiểm tra và hét lên. May mắn thay, ông già nghe thấy tiếng gọi, di chuyển chậm rãi để mở cửa và bước ra. Lý Shen đã giúp đỡ ông già. để ngăn chặn ông già hít quá nhiều khói và gây ra khó chịu thể xác, ông ta yêu cầu ông già che miệng và mũi mình, rồi nghiêng người lại và đưa ông già lên lưng, và vội vàng rút lui. Sau đợt sơ tán đầu tiên của {}Cui Richu đã quay lại và nhanh chóng xuống tầng dưới, gõ cửa từng cửa một lần, và xác nhận lại xem có bất kỳ cư dân nào chưa được sơ tán hay không. Ở tầng thấp, tầm nhìn của khói đã trở nên rất thấp, sau bậc thang, Cue Richu đi xuống tầng một trong bóng tối. và ba người di tản an to àn, xác định được hướng từ ánh sáng mơ hồ ở cửa, bắt gặp Li Shen với ông già ngồi sau cửa. Bên ngoài, đội cảnh sát hỗ trợ đã đến hiện trường để duy trì trật tự. và không có thương vong ở hiện trường. Description