Kqxs An Giang

Vị Trí:Xổ số Nghệ An > Kqxs An Giang > Xem Kqxsmb Theo Ngay Hình ảnh hoạt hình khá đẹp: tòa nhà nhi khoa ở New District of Neijing morny and children sức khỏe viện ở Sichuan sẽ sớm bắt đầu hoạt động.

Xem Kqxsmb Theo Ngay Hình ảnh hoạt hình khá đẹp: tòa nhà nhi khoa ở New District of Neijing morny and children sức khỏe viện ở Sichuan sẽ sớm bắt đầu hoạt động.

Cập Nhật:2022-07-29 07:27    Lượt Xem:101

Xem Kqxsmb Theo Ngay Hình ảnh hoạt hình khá đẹp: tòa nhà nhi khoa ở New District of Neijing morny and children sức khỏe viện ở Sichuan sẽ sớm bắt đầu hoạt động.

Vào tháng Bảy, Trương Yong, phó thị trưởng của Chính phủ Thành phố Neijiang, Tỉnh Sichuan, và đội của anh ta đã đến dự án xây dựng bệnh viện y tế vùng mới của Neijiang, mẹ và trẻ em, để điều tra tiến trình mới nhất của dự án. The New District Hospital of Neijing mortal and children sức khỏe viện nằm ở phía bắc Yuping Street, DongXing District, Neijiang City. Hiện tại, the outfit Medical technologice nội dung xây dựng dự án xây dựng phòng kinh doanh đang được xây dựng. Một trong số chúng, dự án công nghệ dược nội dung tại bệnh viện có một khu vực được thiết kế bởi 3378.18 mét vuông, và nội dung công trình xây dựng bao gồm 1 công nghệ nội dung bệnh nhân trong tòa nhà, bãi đậu xe dưới lòng đất và phòng thiết bị, trung tâm oxy lỏng, nhà vệ sinh và các công trình hỗ trợ chung trong khu vực bệnh viện. Sau khi hoàn thành, 200Rs được lên kế hoạch và thời gian xây dựng là 26 tháng. Hiện tại, cơ thể chính của dự án đã được hoàn thành và các công trình trang trí nội thất đang được tiến hành. Nói ra nó nói ra, nó lối ra, 9650; công nghệ công nghệ đọc trong tình huống chọn tại {Xem Kqxsmb Theo Ngayi}Công việc xây dựng kinh doanh chủ yếu là tòa nhà nhi, với một khu nhà xây nhảy gần 945.cô ta ta {232; và 100 Giường. Hiện tại, dự án trang trí nội thất đã được hoàn thành, và việc xây dựng các thiết bị phụ trợ đang được tăng tốc, và dự kiến nó sẽ được sử dụng vào khoảng giữa tới cuối tháng Tám 2022. Dễ dàng bước vào tòa nhà khoa nhi sẽ được sử dụng, bạn có thể thấy các nhân tố hoạt hình khắp nơi. Kiểu trang trí màu nóng đã thay đổi hình ảnh lạnh của bệnh viện và tạo ra một môi trường y an ủi và dễ chịu cho trẻ em. The space scent story of

{

Thức ăn cho trẻ em trong tòa nhà nhi nhi nhận s ự hạnh phúc lớn lên như chủ đề, chọn nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trong sự phát triển của trẻ em cho màn hình, và phân loại những khoảnh khắc hạnh phúc này để phù hợp với sắc thái và màu của bệnh viện. Từ tầng một đến tầng năm, các cảnh khác nhau được s ắp xếp trong hình tranh vẽ và tranh màu, gồm chủ đề \