หน้าหลัก / ทำนายฝัน

ทำนายฝัน

ตกส้วม ฝันเห็นตกส้วม ฝันเกี่ยวกับตกส้วม

ฝันเห็นตกส้วม ทำนายความฝันว่า หญิงชายที่ฝันว่าตนเองตกส้วม ท่านจะมีเคราะห์ จะถูกว่าร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือมีคนนินทาว่าร้าย อาจจะต้องเสียทรัพย์สินเงินทอง     เช็คดวงจากความ ฝันเห็นตกส้วม ด้านการ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

สงคราม ฝันเห็นสงคราม ฝันเกี่ยวกับสงคราม

ฝันเห็นสงคราม ทำนายความฝันว่า ท่านจะโชคดีมีความสุข สุขภาพทางร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ที่ป่วยจะหาย ฐานะการเงินจะดีขึ้น จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือทั้งการงานและการเงินจากผู้ใหญ่หรือญาติสูงอายุ มีเกณฑ์จะได้ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

สงกรานต์ ฝันเห็นสงกรานต์ ฝันเกี่ยวกับสงกรานต์

ฝันเห็นสงกรานต์ ทำนายความฝันว่า  ท่านกำลังจะดวงดีจะทำอะไรก็มีโชคมีลาภและจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ท่านที่ทำธุรกิจหรือค้าขาย กิจการเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่ก็ต้องวุ่นวายใจเพราะคนในบ้านอยู่ในช่วงชีวิตหัวเลี้ย …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

ศรีษะ ฝันเห็นศรีษะ ฝันเกี่ยวกับศรีษะ

ฝันเห็นศรีษะ ทำนายความฝันว่า ท่านที่ฝันเห็นศรีษะตนเอง สิ่งที่หวังไว้หรือทำอยู่จะไม่ประสบความสำเร็จ จะต้องมีอุปสรรค ขัดขวาง แต่หากไม่ยอมแพ้ อดทนทำก็จะได้ตามที่คาดฝันแบบฟลุคๆ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

ตึกถล่ม ฝันเห็นตึกถล่ม ฝันเกี่ยวกับตึกถล่ม

ฝันเห็นตึกถล่ม ทำนายความฝันว่า ท่านกำลังจะมีเคราะห์จะได้รับความเดือดร้อนลำบากยุ่งยากในหน้าที่การงาน แต่ก็เป็นเพียงชั่วระยะหนึ่งเท่านั้น ทุกอย่างก็จะกลับมาดีขึ้น ท่านที่คิดจะลงทุนหรือค้าขายในช่วงนี้ให้ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

ทอม ฝันเห็นทอม ฝันเกี่ยวกับทอม

ฝันเห็นทอม ทำนายความฝันว่า ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงมือทำอะไรก็จะติดปัญหาหรืออุปสรรค มีคนคอยขัดขวาง แต่หากท่านฝันว่าได้ปีนข้ามกำแพงนั้นจะเป็นนิมิตหมายที่ดี ท่านจะมีโชคลาภและการงานที่คิดไว้จะประสบผลสำเร็จง …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เสาเรือนผุ ฝันเห็นเสาเรือนผุ ฝันเกี่ยวกับเสาเรือนผุ

ฝันเห็นเสาเรือนผุ ทำนายความฝันว่า ท่านที่ฝันว่าเสาเรือนผุ มีรอยมอดกัดแทะ ท่านโยกย้ายที่อยู่หรือที่ทำงานถ้าเป็นชายจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น หรือถ้าเป็นชายโสดก็จะได้พบเนื้อคู่ที่มีสกุลหลักฐาน   เช็คดวงจ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

สุรา ฝันเห็นสุรา ฝันเกี่ยวกับสุรา

ฝันเห็นสุรา ทำนายความฝันว่า หญิงชายฝันว่าได้ดื่มสุราเมามาย   ท่านจะได้รับข่าวดีจากที่ทำงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค ท่านที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคไม่ควรรอช้า เช็คดวงจากความ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เวที ฝันเห็นเวที ฝันเกี่ยวกับเวที

ฝันเห็นเวที ทำนายความฝันว่า ท่านที่ฝันเห็นเวทีการแสดง หรือขึ้นไปแสดงบนเวทีได้รับเสียงปรบมือท่วมท้น ท่านกำลังจะได้รับโชคลาภชื่อเสียงเงินทอง ครอบครัวจะอยู่เย็นเป็นสุข คิดหวังสิ่งใดก้จะได้สมปรารถนา ใครที …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เว็จ ฝันเห็นเว็จ ฝันเกี่ยวกับเว็จ

ฝันเห็นเว็จ ทำนายความฝันว่า ฝันว่าตกส้วมหรือตกเว็จมีอุจจาระเต็มตัว  ท่านจะมีเคราะห์จะเจ็บป่วย หรือคนในครอบครัวจะเจ็บป่วย จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจ เสียเงินเสียทอง ช่วงนี้ให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง เช็ค …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »