หน้าหลัก / ทำนายฝัน

ทำนายฝัน

ไหว้พระ ฝันว่าไปไหว้พระ ฝันเกี่ยวกับไหว้พระ

ฝันว่าไปไหว้พระ ฝันว่าไหว้พระ ฝันว่าไปทำบุญ ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความพยายามจึงจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการ พร้อมกับในช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก เลข …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

แก้วแตก ฝันว่าแก้วแตก ฝันเกี่ยวกับแก้วแตก

ฝันว่าแก้วแตก ฝันว่าทำแก้วหล่น ฝันว่าทำแก้วหาย ทำนายความฝันว่า การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก รวมไปถึงเคราะห์กรรมกำลังตามทันในช่วงนี้ ให้ทำบุญกรวดน้ำ และคุณมักจะถูกนินทา …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

โดนจับไพ่ ฝันว่าโดนจับไพ่ ฝันเกี่ยวกับโดนจับไพ่

ฝันเห็นได้จับไพ่ ฝันว่าได้เล่นไพ่ ฝันว่าโดนจับไพ่ ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้คุณต้องระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้นี้อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ สำหรับใครที่หวังมีลูกก็จะได้มีลูก หวังจากที่คุณคลอดธุรกิจใหม่ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เก็บใบชา ฝันว่าได้เก็บใบชา ฝันเกี่ยวกับเก็บใบชา

ฝันว่าได้เก็บใบชา ฝันเห็นใบชา ฝันเห็นชงชาจีน ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้คุณอาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เนื่องมาจากในช่วงนี้คุณดวงไม่ดี ทำบุญตักบาตร ฟังธรรมบ้าง รวมไปถึงมีแต่คนคอยสร้างป …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

กวางดาว ฝันเห็นกวางดาว ฝันเกี่ยวกับกวางดาว

ฝันเห็นกวาง ฝันเห็นกวางดาว ฝันเห็นกวางดาวหลายตัว ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้ดวงคุณจะต้องระวังเคราะห์ร้ายที่จะเกิดแก่คนที่อายุน้อยที่สุดภายในบ้าน พร้อมกับจะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เสือดาว ฝันเห็นเสือดาว ฝันเกี่ยวกับเสือดาว

ฝันเห็นเสือดาว 1 ตัว ฝันเห็นเสือดาวไล่ ฝันว่าเลี้ยงเสือดาว ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้ดวงคุณกำลังจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน รวมไปถึงคุณมีโอกาสเจ็บป่วยหรือเลือดตกยางออกได้ พร้อมกับให้คุณระวังจะถ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

เสือโคร่ง ฝันเห็นเสือโคร่ง ฝันเกี่ยวกับเสือโคร่ง

ฝันเห็นเสือโคร่งไล่กัด ฝันเห็นเสือโคร่งเข้าบ้าน ฝันเห็นเสือโคร่ง ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้ดวงคุณกำลังคุณมีเกณฑ์จะต้องระวังในเรื่องของการหลอกลวงจากมิตรใหม่ที่เข้ามาสนิทสนมกับคุณ แต่ทว่าคุณระวังคำพูด จะ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

กิเลน ฝันเห็นกิเลน ฝันเกี่ยวกับกิเลน

ฝันเห็นกิเลนทอง ฝันเห็นกิเลนคู่ ฝันเห็นกิเลน ทำนายความฝันว่า ในช่วงนี้ดวงคุณกำลังไปได้สวยมีคนมาช่วยอยู่ไม่ขาดสาย แต่ทว่าคุณมีโอกาสเจ็บป่วยหรือเลือดตกยางออกได้ และก็คุณอาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คา …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

ช้างไล่ ฝันเห็นช้างไล่ ฝันเกี่ยวกับช้างไล่

ฝันเห็นช้างไล่ ฝันเกี่ยวกับช้างไล่ ทำนายความฝันว่า หญิงชายที่ฝันว่าโดนช้างไล่ ท่านจะได้พบปะผู้คนมากมาย ให้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี ช่วงนี้ท่านจะถูกคนนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ ท่านจที่จะลงทุนธุรกิจในช่วงนี้ไม …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »

สุนัขโดนชน ฝันเห็นสุนัขโดนชน ฝันเกี่ยวกับสุนัขโดนชน

ฝันเห็นสุนัขโดนชน ฝันเกี่ยวกับสุนัขโดนชน ทำนายความฝันว่า ท่านกำลังจะมีเคราะห์ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เพราะท่านอาจจะได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงนี้ จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจทำอะไรก็จะติดขัดไม่ราบรื่ …

อ่านเนื้อหาทั้งหมด »